ALIKA – Giải pháp hỗ trợ giảm rụng tóc và kích thích mọc tóc chuyên biệt cho nam và nữ

0

Không phải ngẫu nhiên mà từ khi ra mắt, bộ sản phẩm hỗ trợ giảm rụng tóc và kích thích mọc tóc ALIKA nhận được sự đón nhận của khán giả cũng như đánh giá cao của các chuyên gia.

Rụng tóc là một phản ứng sinh lý của cơ thể. Tóc mọc lên, phát triển dài ra rồi theo thời gian sẽ già yếu và rụng đi. Theo thống kê của Bộ Y Tế, tỷ lệ người mắc chứng rụng tóc ở nước ta đang tăng một cách chóng mặt. Trong đó, tại độ tuổi 35 đến 60 chiếm tỷ lệ 90%. Vấn đề này ở phụ nữ thì cao gấp 5 lần đàn ông. Trong đó, cứ 10 người tóc mắc phải chứng rụng tóc thì có đến 7 người có nguy cơ hói vĩnh viễn.

Hói đầu ở nam giới thường thấy rõ hơn chứng rụng tóc ở phụ nữ. Nguyên nhân của điều này xuất phát từ biểu hiện rụng tóc ở cả hai giới. Bởi vì cơ thể mỗi giới có sự khác biệt trong nội tiết tố, vì thế nên nguyên nhân rụng tóc khác nhau, biểu hiện rụng cũng vì thế mà khác biệt.

Hội thảo khoa học Ứng dụng công nghệ Liposome vào Hoạt chất Redensyl trong hỗ trợ điều trị giảm rụng tóc và kích thích mọc tóc
Hội thảo khoa học Ứng dụng công nghệ Liposome vào Hoạt chất Redensyl trong hỗ trợ điều trị giảm rụng tóc và kích thích mọc tóc

Nhằm giúp đẩy lùi tình trạng rụng tóc, nhiều đơn vị đã nghiên cứu, cho ra mắt các sản phẩm hỗ trợ điều trị phải kể tới bộ sản phẩm chăm sóc tóc rụng ALIKA. Đây là sản phẩm ứng dụng công nghệ Liposome vào hoạt chất Redensyl độc quyền từ Thụy Sĩ. Dù mới được ra mắt nhưng đã được giới chuyên gia đánh giá cao.

Redensyl là hoạt chất tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay, đã được nhận bằng sáng chế và chứng minh lâm sàng bởi viện Induchem Thụy Sĩ. Hoạt chất này có tác động cùng lúc lên toàn bộ cấu trúc của sợi tóc, lan đến tận tế bào nhú bì nuôi dưỡng sợi tóc. Ứng dụng hoạt chất Redensyl trong bộ sản phẩm ALIKA cho tác dụng mọc lên tới 28.000 sợi sau 3 tháng sử dụng.

Sản phẩm ALIKA ra đời giúp tác động rõ rệt vào tế bào nhú bì, đây là đóng vai trò quan trọng giúp sản phẩm tạo bước tiến trong quá trình chăm sóc tóc rụng. Theo kết quả nghiên cứu mới do các nhà khoa học tại Đại học Yale dẫn đầu “Tế bào nhú bì (DP)nằm ngay dưới gốc nang lông, nơi tế bào tóc bắt đầu biệt hóa và tăng sinh thành sợi tóc hoàn chỉnh”. Vì vậy, việc bổ sung các tế bào nhú bì ở những người bị rụng tóc có thể hỗ trợ quá trình mọc lại tóc. Khi tế bào nhú bì phát triển tốt thì mầm tóc nhận được kích thích tốt hơn. Việc tác động trực tiếp vào phần nhú bì giúp nang tóc được mở rộng hơn, nhận được nhiều chất dinh dưỡng hơn, từ đó sợi tóc sẽ phát triển toàn diện, chắc khỏe.

Tế bào nhú bì (DP) là nguồn gốc phát triển của sợi tóc
Tế bào nhú bì (DP) là nguồn gốc phát triển của sợi tóc

Từ nghiên cứu đó, sản phẩm ALIKA đã chú trọng nhấn mạnh vào sự phát triển của tế bào nhú bì. Cùng với đó cho ra đời công thức DP + và DP – chuyên biệt cho nam và nữ bởi nguyên nhân rụng tóc của 2 giới là khác nhau nên cơ thế tác động vào phần nhú bì cũng cần phải chuyên biệt. Đây là một đặc điểm mới mà ALIKA làm được.

Alika giúp hỗ trợ giảm rụng tóc và kích thích mọc tóc chuyên biệt cho nam và nữ là sự kết hợp của nhiều thành phần gồm hoạt chất Redensyl, Capixil, Baicapil… đều là những hoạt chất tốt nhất trên thế giới hiện nay về công dụng nuôi dưỡng nang tóc phát triển khỏe mạnh.

Ngoài ra công nghệ Liposome được ứng dụng trong sản phẩm cũng mang lại hiệu quả cao. Công nghệ này giúp chia nhỏ các hoạt chất thành các siêu phân tử. Từ đó giúp các hoạt chất thấm sâu vào tế bào gốc tóc, nuôi dưỡng sâu tế bào nhú bì, tăng hiệu quả thẩm thấu, cũng tăng hiệu quả chống rụng tóc lên gấp nhiều lần.

Bộ sản phẩm Alika được thiết kế với 4 sản phẩm là dầu gội, dầu xả, tinh chất và viên uống. Đây đều là các sản phẩm chuyên sâu, tác động từ bên trong lẫn bên ngoài giúp giải quyết được mọi vấn đề của rụng tóc, vừa nuôi dưỡng chân tóc bên ngoài vừa tác động trực tiếp vào tế bào gốc tóc bên trong. Từ đó giúp người sử dụng có một chu trình dưỡng tóc rụng chuyên sâu, hiệu quả hơn.

BỘ SẢN PHẨM ALIKA HỖ TRỢ GIẢM RỤNG VÀ KÍCH THÍCH MỌC TÓC CHUYÊN BIỆT CHO NAM VÀ NỮ
Đơn vị phân phối: CÔNG TY TNHH HEBELA TRADING TOÀN CẦU
Địa chỉ: Tòa Gold Tower – 275 Nguyễn Trãi, P.Thanh Xuân Trung, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0977475995 hoặc 0976645995
Website: www.alika.vn
Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây